เกมออนไลน์เป็นวิธีที่ดีในการฆ่าเวลา พวกเขายังเป็นเกมที่น่าติดตามที่สุดบางเกม ฉันไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากเล่นเกมเป็นเวลาหลายชั่วโมง เมื่อเพื่อนของฉันได้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ เขาออนไลน์และเริ่มดาวน์โหลดเกมทั้งหมดที่เขาต้องการ เขาไม่ต้องการที่จะสูญเสียเขาสนุกกับการทำมันมาก เขาดาวน์โหลดเกมมากมายจนเขาเบื่อคอมพิวเตอร์ เขาย้ายเกมทั้งหมดไปยังแล็ปท็อปและเริ่มเล่นในลักษณะนั้น นั่นคือคอมพิวเตอร์เสมือนของเขา และเขาสนุกกับมันมากจนเขาซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องที่ใหญ่กว่าโดยไม่ต้องคิดซ้ำสอง

คอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือสำคัญ ดังนั้นฉันจึงต้องการให้แน่ใจว่าฉันไม่ได้ติดตั้งสปายแวร์ใดๆ บนคอมพิวเตอร์ของฉันโดยการดาวน์โหลดเกมทั้งหมด ฉันระมัดระวังอย่างมากเพราะคอมพิวเตอร์ของฉันถูกรบกวนโดยเกมที่ติดไวรัสร้ายแรงซึ่งทำให้คอมพิวเตอร์ของฉันเสียหายอย่างช้าๆ ฉันจัดการทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ด้วยซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ทรงพลัง

หนึ่งในส่วนที่น่าผิดหวังที่สุดของการทำเช่นนี้คือการต้องค้นหาเว็บไซต์ที่เสนอให้ดาวน์โหลดฟรีสปายแวร์ ในตอนแรกฉันถูก Ruskinned พบว่ามีบางไซต์ที่ถูกต้องและไม่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของฉัน อย่างไรก็ตาม ฉันค้นพบอย่างรวดเร็วว่าไซต์บางแห่งไม่ใช่ไซต์ที่ปรากฏ และไม่ใกล้เคียงกับที่ควรจะเป็น

ในที่สุดฉันก็พบไซต์บางไซต์ที่สะอาดมาก และดูเหมือนว่าจะมีการดาวน์โหลดเพียงเล็กน้อยสำหรับเกมยอดนิยมบางเกมเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การดาวน์โหลดบางส่วนเสียหายและทำให้ฉันปวดหัว

ในที่สุดฉันก็สามารถค้นหาไซต์สองแห่งที่ดูเหมือนจะมีเกมและดาวน์โหลดมากมายในราคาที่ต่ำมาก ฉันตัดสินใจตรวจสอบไซต์เหล่านี้เพิ่มเติมและดูว่าฉันสามารถระบุได้ว่าไซต์ใดเป็นการหลอกลวงจากไซต์ที่สะอาดจริงๆ ฉันสรุปได้อย่างรวดเร็วว่าในขณะที่มีไซต์ดีๆ มากมายให้ทำสิ่งนี้ การซื้อเกมคอมพิวเตอร์ของฉันจะถูกกว่าแทนที่จะต้องซื้อเกมมือสอง

ไม่นานหลังจากดาวน์โหลดเกมของฉันและเบิร์นมันลงบนดิสก์ ฉันได้รับแจ้งว่าคอมพิวเตอร์ของฉันถูกอ้างถึงอีกครั้ง นี่เป็นอีกโอกาสที่พลาดไปจากไฟล์ที่ถูกล้างซึ่งไม่เคยถูกพบ ฉันได้รับการเรียกเก็บเงินอีกครั้งสำหรับเดือนที่ฉันไม่ได้ซื้ออะไรเลย เหลือเชื่อ!

หลังจากประสบการณ์นั้น ฉันตัดสินใจว่าจะไม่ลงหลุมกระต่ายนั้นอีกต่อไป ยังมีสถานที่ดีๆ บางแห่งที่ฉันไปเยี่ยมชมเพื่อดาวน์โหลดเกมของฉัน และดูเหมือนว่าฉันจะสามารถค้นหาเกมต่างๆ ได้มากเท่าๆ กับที่ยุ่งยากน้อยลง เป็นผลให้ฉันสามารถประหยัดเงินได้หลายร้อยดอลลาร์ในกระบวนการนี้

เพื่อความเพลิดเพลินและความเพลิดเพลินของเกมที่ใช้คอมพิวเตอร์ โปรดแน่ใจว่าได้ตรวจสอบเว็บไซต์ที่ฉันอ้างถึงด้านล่าง พวกเขาเป็นเพียงบางส่วนของเว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่ฉันรู้จักซึ่งมีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมที่ใช้คอมพิวเตอร์ มีความสุข!